Cho thuê MC chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 395 | Cật nhập: 3/4/2023 2:23:47 PM | RSS

Người dẫn chương trình hay còn gọi là MC – viết tắt của Master of Ceremonies, theo nghĩa thông thường được hiểu là người hướng dẫn khán giả trong buổi trình diễn. Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì người dẫn chương trình là người lôi cuốn sự chú ý của quần chúng hướng về họ để dẫn dắt quần chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên sóng truyền hình hay ngoài đời thực. Ngày nay, dẫn chương trình được xem là nghiệp vụ thuộc về lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy người làm nghiệp vụ này cũng được xem là một nghệ sĩ.

Cho thuê MC chuyên nghiệp

MC dẫn chương trình là nhân vật đóng vai trò quan trọng và là nhân tố quyết định đến thành công của chương trình sự kiện. Hiểu được điều này, KHANG THỊNH PHÁT EVENT với dịch vụ cho thuê MC, cung cấp MC chuyên nghiệp với đội ngũ MC thân thiện, nhiệt tình cùng ngoại hình bắt mắt, phát âm tròn vành, rõ chữ – khả năng diễn đạt cảm xúc tốt, thu hút khán giả với những cử chỉ hình thể (body language) của nghệ thuật dẫn chương trình được phối hợp hòa quyện, nhịp nhàng cùng khả năng xử lý tình huống sân khấu vô cùng nhạy bén được mệnh danh là “bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp” cùng khả năng dẫn dắt chương trình như một cầu nối với khán giả đảm bào sự thành công cho chương trình sự kiện của Quý khách.

Công Ty TNHH Sự Kiện Và Quảng cáo KHANG THỊNH PHÁT EVENT bám sát “tám chữ vàng” trong nghiệp vụ dẫn chương trình làm trọng: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình” để xây dựng uy tín và thương hiệu. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê MC, cung cấp MC chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt bên cạnh mức chi phí hợp lý nhất.