Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công Ty TNHH Sự Kiện Và Quảng cáo KHANG THỊNH PHÁT EVENT là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, Công Ty TNHH Sự Kiện Và Quảng cáo KHANG THỊNH PHÁT EVENT tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

TẦM NHÌN:
Trở thành công ty tổ chức sự kiện đứng TOP đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:
Giúp khách hàng lên ý tưởng và tổ chức các sự kiện một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp
Giúp cho người lao động đang làm và sắp làm tại công ty có thêm nhiều cơ hội việc làm với chính sách thu nhập và môi trường làm việc tốt nhất.
Giúp cho bạn bè, đối tác, nhà cung cấp có thêm nhiều việc làm, thúc đẩy phát triển kinh doanh.
Giúp một phần sức để phát triển nền kinh tế nước nhà thông qua việc tạo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp ngân sách cho địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.
Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Khang Thịnh Phát Event I Hồ Sơ Năng Lực

Là công ty lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng
Với hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Công ty tổ chức sự kiện Khang Thịnh Phát Event sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt 10 năm, đội ngũ nhân sự của công ty sự kiện Khang Thịnh Phát Event luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì những lý do trên đã giúp công ty sự kiện Khang Thịnh Phát Event trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Với 10 năm kinh nghiệm, Công ty sự kiện Khang Thịnh Phát Event từng đảm nhận và tổ chức thành công hơn 1500 sự kiện quy mô lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn người. Tổ chức đa dạng các loại sự kiện như tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên Year End Party, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức các team building…

Dù tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thì công ty tổ chức sự kiện Khang Thịnh Phát Event vẫn luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung, kinh phí tổ chức… Đối với công ty sự kiện Khang Thịnh Phát Event thì sự hài lòng của chủ doanh nghiệp và người tham dự chính là giá trị khác biệt công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Khang Thịnh Phát Event mang đến trong mỗi event.

Trang thiết bị hiện đại, phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện
Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Khang Thịnh Phát Event sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn… Với sự am hiểu tường tận từng thiết bị dù là nhỏ nhất, công ty tổ chức sự kiện Khang Thịnh Phát Event luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mỗi ngày để thay đổi, làm mới mình, hướng tới sự hoàn hảo trong từng dịch vụ mà công ty sự kiện Khang Thịnh Phát Event cung cấp. Và bây giờ, bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng công ty tổ chức sự kiện Khang Thịnh Phát Event?

Mọi chi tiết và nhu cầu về dịch vụ của quý khách, xin vui lòng liên hệ KHANG THỊNH PHÁT EVENT theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp:

Hotline: 0917862278

Email: Vokimnuong1986@gmail.com

Văn phòng: 27 Đường số3, Phường Bình Hưng hòa, Quận Bình Tân

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Quý khách hàng có thể gọi cho chúc tôi bất kể thời gian nào trong ngày!